น้องจะคว่ำช่วงกี่เดือน คอจะตั้งดีช่วงกี่เดือน

หนุ่มน้อย 23 กค 2563 อายุ 2 เดือน 23 วัน ตอนนี้เริ่มมีอ้อเเอ้นิดหน่อยค่ะคอยังไม่ตั้งดี น้องยังไม่คว้ำ อยากถามเเม่ๆ ว่า น้องจะคว้ำช่วงกี่เดือนคะ น้องคลอด 37+3 วีค

น้องจะคว่ำช่วงกี่เดือน คอจะตั้งดีช่วงกี่เดือน
31 ตอบกลับ

น้องจ้ำม้ำคะบ้านนี้คว่ำ3เดือนกว่า

บ้านนี้คว่ำเองได้ตอน3เดือน28วันค่ะ

บ้านนี้2เดือน27วันคว่ำเเล้วค่ะ

บ้านนี้คว่ำได้ตอน4เดือน

บ้านนี้คว่ำตอน 4 เดือนจ้า

บ้านนี้คว่ำตอน3เดือนค่ะ

30ก.ค63คว่ำเองได้แล้วจ้า

น้องทานนมอะไรค่ะ

4y ago

นมแม่ค่ะ

แล้วแต่เด็ก

จ้ำม้ำ