มาช่วยกันตั้งชื่อลูกสาวหน่อยค่า😅💖

ส่วนตัวชื่อเมย์ ส่วนคุณสามีชื่ออั้ม น้องเป็นผู้หญิง แม่ๆว่าตั้งชื่อเล่นน้องว่าอะไรดีคะ นอนคิดมา3 4เดือนแล้ว55555 กำหนดคลอด12ตุลานี้แล้วค่ะ💖#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

Aimée (ไอ-เม่/เอ-เม่) แปลว่า ที่รัก ค่ะ