มาแชร์ผลเจาะน้ำคร่ำค่ะ คนเป็นแม่อยากรู้สุด คงเป็นเรื่องความสมบูรณ์แข็งแรงของลูกรัก แหละเนอะ❤

สุขใดเล่าจะเท่ารู้ว่าลูกเราแข็งแรงสมบูรณ์ #ท้องแรกคะ

มาแชร์ผลเจาะน้ำคร่ำค่ะ  คนเป็นแม่อยากรู้สุด  คงเป็นเรื่องความสมบูรณ์แข็งแรงของลูกรัก  แหละเนอะ❤
1 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะ 😊