เเม่ๆคะมีใครจะเดินทางไกลไหม

สิ้นเดือนกุมพานี้เราว่าจะเดินทางไกลกลับบ้าน ต่างจังหวัดค่ะซึ่ง ตอนนี้เราอยู่จันทบุรีเเต่บ้านเกิดอยู่มหาสารคาม ตอนนี้เราได้30 สัปดาห์เเล้วค่ะคลอด19เมษานี่เอง จากที่เราอยู่ห่างจากบ้านเกือบ700โลค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

15 ตอบกลับ

ไปได้ แต่จะปวดหลังม๊าก เมื่อยมากกกก เราท้องแข็งเลยขนาดไม่ได้ไปไกลมาก

ทางนี้37วีคแล้วยังขับรถไปหาหมอเองเลยค่ะ หมอนัดทุกอาทิตนี้ช่วงนี้

เข้าสู่สัปดาห์ที่9มีเลือดออกสีแดงสด มานิดนึ่งผิดปกติไหมคะ

บ้านนี้หมอให้กลับไม่เกิน35วีคค่ะ

อยู่จันทบุรีเหมือนกันเลยอ่ะ