สิทธิพิเศษสำหรับคุณแม่ในแอพฯ 🤩✨

สำหรับผู้ใช้งานแอพ theAsianparent แอดมินชวนตอบแบบสอบถามสั้นๆ ลุ้นรางวัลกว่า 5,000 บาท❤️ อย่ารอช้า! ขั้นตอนง่ายๆ ตามนี้เลยค่า 1.กดตอบคำถามให้ครบถ้วนที่นี่ https://tickledmedia.questionpro.com/tupor 2.การประกาศผลของคณะกรรมการถือเป็นสิทธิ์ขาดและเป็นที่สิ้นสุด 3.สงวนสิทธิ์ 1 รางวัล ต่อ 1 ท่าน เท่านั้น ง่ายๆแค่นี้ก็รอลุ้นรับรางวัลได้เลยค่า ประกาศผลในเพจ theAsianparent เท่านั้นนะคะ แบบสอบถามนี้จัดทำเพื่อศึกษาข้อมูลทางงานวิจัยเท่านั้น ไม่มีวัตถุประสงค์เพื่อโฆษณาและส่งเสริมการขายของผลิตภัณฑ์ใดๆ*

สิทธิพิเศษสำหรับคุณแม่ในแอพฯ 🤩✨
11 ตอบกลับ

🥰