ใครโดนบ้าง

สั่งของไปโอนเงินเรียบร้อย​ตอนนี้โดนบล็อกเฟสเเล้วค่ะ​ มิชฉาชีพชัดๆ!!

ใครโดนบ้าง
27 ตอบกลับ

สั่งShopeeเถอะค่ะ บ้านนี้สั่งของในนั้นตลอดมีปลายทางน้ำยาปรับผ้านุ่มห่อละ22บาท

บ้านนี้สั่งใน JD Central ปรับผ้านุ่ม 1 ลัง น้ำยาซักผ้า 1 ลัง ส่งไว วันเดียวก็ได้ของ

D-neeในโลตัสบิ๊กซี ช่วงนี้ซื้อ1แถม1นะคะลดบ่อยด้วย ไม่ต้องกลัวโกงค่ะ

บ้านนี้เก็บเงินปลายทางตลอดค่ะชอบสั่งช้อปปี้กับลาซาด้า

โดนไปเท่าไรคะแม่ ทำไมใจร้ายแบบนี้ขอบคุณที่แชร์ค่ะ

ในเฟสบุ๊คมิฉาชีพเยอะมาก สั่งในshoppeeดีกว่าคะถูกด้วย

มีคนมาโพสอยู่นะคะ คนนั้นก็โดนโกงเหมือนกัน

บ้านนี้ก้เกือบสั่งคะ แต่ลังเลอยู่ ถูกเกินคะ

แม่บ้านนี้สั่งช๊อปปี้จ้า ถูกกว่าด้วย

หลักฐานมีน้อยไปแจ้งความได้มั้ยค่ะ

4y ago

แจ้งความได้ค่ะแม่ แคปจอการสนทนา+หมายเลขบัญชี แล้วปริ้นไปแจ้งความ ได้ใบแจ้งความแล้วไปติดต่อทางธนาคาร เขาจะอายัดเงินในบัญชีผู้โกง ทางธนาคารสามารถเรียกเงินคืนมาให้เราได้ค่ะ แต่จะใช้เวลา 7-20 วันประมาณนี้ค่ะแม่