ขอคำปรึกษาเรื่องสะดือ

สะดือลูกหลุดแล้วแต่มีก้อนเนื้อแบบนี้แล้วมีกลิ่น ต้องไปหาหมอไหมคะ รึทำความสะอาดแล้วรอมันหายเอง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

ขอคำปรึกษาเรื่องสะดือ
25 ตอบกลับ

เป็นอยู่ค่ะกำลังรักษากล้อนเนื้อหมอเอายาจี้หายเเล้วเหลือเเต่เเดงๆนิดหน่อยค่ะลองไปหาหมอดูนะคะ

แม่พาร้องไปหาหมอหรือยังค่ะบ้านนี้ก็เป็นหมอให้ไปมัดใหม่เดี๋ยวก็ยุบค่ะแม่ลูกบ้านนี้ก็เป็น

เราก็เป็นค่ะตอนแรกก็กังวลเชดทำความสะอาดบ่อยๆไห้แห้งเดี้ยวก้หายเองค่ะ

เช็ดแอลกอฮอล์หลังอาบน้ำเช้า เย็น เช็ดให้เเห้งค่ะ ถ้าเป็นนาน หาหมอจ้า

แม่ไม่ได้คว้านและเช็ดให้แห้งรึเปล่าคะ

เช็ดแอลกอฮอล์นะค่ะ เดวก้ดีขึ้นค่ะ

ทำความสะอาดแล้วเช็คให้แห้งค่ะ

ทำความสะอาดและเช็ดให้แห้งค่ะ.

ไม่ปกติค่ะไปหาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอคะ เผื่อจะได้ยามาทาด้วย