ลูกน้อย20วัน สะดือยังไม่หลุดเลย

สะดือตัวน้อย20 วันแล้ว ยังไม่หลุดเลยคะ แม่เช็ด สันละ4-5รอบ ตามที่หมอบอก แล้วก็เช็ดถึงโคนสะดือ แม่อยากทราบว่าเด็กๆบ้านอื่นกี่วันหลุดคะ ตอนนี้แม่ใช้เบตาดีน เช็ดให้ ปกติใช้ยขอรพ.ที่ให้มาคะ อยากให้สะดือหลุดไวๆ แท่ๆมีสิธีไหนบ้าง#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

19 ตอบกลับ

7วันหลุดค่ะ เช็ดเช้าเย็น ใช้แค่แอลกอฮอล์70%เช็ดจ้า

ทางนี้ 1อาทิตย์ หลุดค่ะ เช็ดแค่ตอนอาบนำ้ ค่ะ

บ้านนี้อาทิตย์เดียวหลุดเลยคะ

บ้านนี้12วันหลุดค่ะ

8วันค่ะ หลุดค่ะ

บ้านนี้12วันค่ะ

บ้านนี้7วันค่ะ

17วันค่ะหลุด

5วันค่ะ