น้ำหนักลูกในครรภ์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าต้องทานอะไรน้ำหนักถึงจะลงลูกค่ะ พอดีโดนหมอทักมาว่าลูกตัวเล็ก(แต่หมอไม่ได้แจ้งน้ำหนักนะคะ)+นน.แม่ขึ้นน้อยมาก ก่อนท้อง44พอรู้ว่าท้องนน.ลดเหลือ42 ตอนนี้30w4dแม่เพิ่งจะ50กก.เองค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไข่ น้ำเต้าหู้ค่ะ ตอนเรา30 วีคหมอก็บอกน้อย 1,300กรัมเอง