น้องไม่ถ่าย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะน้องอายุได้1เดือน9วันกินนมแม่กับนมผงแต่เน้นนมแม่มากกว่าแต่น้องไม่ถ่ายมา3วันพอตกกลางคืนน้องจะนอนบิดตัวจนตัวแดงไม่ทราบว่าแม่ๆลูกบ้านไหน เป็นเหมือนกันไหมแล้วไม่ถ่ายแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ถ่ายวันละครั้งคะ กว่าจะถ่ายได้ บิดหน้าดำแดงเหมือนกันคะ สงสารลูก - -*