ปากมดลูกเปิด2เซนแต่หมอไห้กลับบ้าน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ว่าถ้าปากมดลูกเปิด2เซนแล้ว อีกประมาณกี่วันคะถึงจะคลอดได้ ตอนนี้น้อง 38w แล้วค่ะ วันก่อนมีอาการปวดท้อง ท้องแข็งถี่ เลยไปโรงพยาบาล นอนดูอาการคืนนึงหมอบอกปากมดลูกเปิด 2เซน แต่ไม่เปิดเพิ่มเลยไห้กลับบ้านค่ะ ถ้าปากมดลูกเปิด2เซนแล้วใกล้คลอดยังคะแม่ๆ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️

2y ago

ตื่นเต้นมากค่ะแม่🤣