มีผื่นขึ้นค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 6 เดือนกว่าค่ะ

สอบถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะ ว่าเป็นกันมั้ย ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 6 เดือนกว่าแล้วค่ะ มีผื่นขึ้นที่แขนข้างข้อศอก เป็นสองข้างเลยค่ะ คันมากๆๆๆๆ แล้วเป็นเฉพาะที่แขนนะคะ ส่วนอื่นไม่เป็นเลยค่ะ ถ้าแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกัน ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ทาอะไรดีถึงหายค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้7 เดือนก็เป็น