ลูกน้อยวัย8เดือน

สอบถามแม่ๆนะคะ ตอนนี้ลูกชายอายุ8เดือน20วัน ยังไม่เลิกทานนมมื้อดึก บ้านนี้พยายามเลิกแต่น้อง ร้องกลางดึกทุกทีค่ะ ควรทำอย่างไรดีคะ แล้วบ้านไหนมีวิธีเลิกบ้างแนะนำทีค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็ล้มเหลวค่ะ ลูกสู้ชีวิตมากแหกปากลั่นบ้าน ป้าเอยยายเอยวิ่งมาดูด่าเราให้วุ่น ว่าเราใจร้ายใจดำไม่ให้ลูกกินนม...ใช้วิธีหักดิบค่ะวันนั้นได้นอน 3 ชม. เช้ามาให้นางเข้าเจ้านางแค้นมากคาบไป 3 ชม.เต็ม 🤣 อีกวันมาเราไม่ไหวค่ะเลยให้เข้าเต้าต่อ เลี้ยงคนเดียวไม่ได้กินไม่ได้นอน จะขิตเอา ตอนนี้ขวบนึงแล้วค่ะ ยังคาบอยู่แต่คาบน้อยลงละ เช้า 1-2 ครั้ง กลางคืนแล้วแต่บางคืนก็คาบถี่ บางคืนก็นอนยาวไม่ตื่นมากิน

1y ago

พอปวดฟันก็งี่เง่าขอคาบเต้าอีกแม่ ปวดหัวสุด ๆ ค่ะ ลองค่อย ๆ ลด กล่อมตะล่อมเอา เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน

เรา 9 เดือนแล้วยังตื่นมาคาบเต้าเหมือนกันค่ะ ก่อนหน้าช่วงฟันจะขึ้นเค้านอนยาวได้แล้ว พอปวดเหงือกฟันขึ้นคำว่านอนยาวหายไปทันทีเลยค่ะ เคยจะหักดิบเหมือนกันแต่ไม่รอดค่ะตะหนูไม่ยอมอีก ร้องสู้มาก ร้องจนเราโดนพ่อเราด่าเหมือนกัน😥 เรายังมีความหวังว่าลูกจะกลับมานอนยาวได้หลังจากหายปวดเหงือกอยู่ แต่ไม่รู้จะกลับมาได้เหมือนสองรอบที่แล้วมั้ย😂😂