ระหว่างปวดท้องรอคลอดกับปวดแผลหลังผ่าคลอด

สอบถามแม่ๆที่เคยคลอดเองและผ่าคลอดหน่อยจ้า ระหว่างปวดท้องรอคลอดกับปวดแผลหลังผ่าคลอด อันไหนปวดกว่ากัน

1 ตอบกลับ

อยากให้ตัดสินใจโดยการปวดท้องคลอดเองค่ะ จะปวดเฉพาะตอนรอปากมดลูกเปิดครบ10เซนแค่นั้น ตอนคลอดไม่ปวดเลยค่ะ แล้วแผลหลังคลอดใช้เวลา1เดือนก็หายเป็นปลิดทิ้งเเล้วค่ะ