น้องแฝด ลูกสาว

สอบถามแม่ๆที่มีลูกแฝดหน่อยค่ะ เคยแยกน้องมั๊ยคะปกติยายจะเลี้ยงให้ทั้ง2คน แต่ตอนนี้แฝดน้องไปอยู่กับย่าได้3วันแล้ว น้องไม่ร้องไห้นะคะเวลาแยกกัน แต่แม่คิดมากกลัวลูกจะไม่รักกัน ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ห่วงลูกมาก🥺

1 ตอบกลับ

อย่าว่าแต่แฝดเลยค่ะ พี่น้องแยกกันเลี้ยง เลี้ยงคนละแบบพอมาอยู่ด้วยกันเขาก็จะเป็นพี่น้องกันเหมือนเดิมแหละ แต่เราต้องสอนให้รักกัน บอกให้รู้จักว่าคนนี้พี่คนนี้น้อง