ผ่าคลอด

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ผ่าคลอดแบบดมยาหน่อยจ้า ความเจ็บปวดแผลหลังออกจากห้องคลอดระดับไหนกันบ้าง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนฟื้นมึนค่ะมึนมาก ยังไม่รู้สึกเจ็บ มาอยู่ห้องสังเกตอาการเริ่มรู้สึกตัว ตึงๆชาๆรู้สึกหนักๆขยับไม่ได้ได้แต่กรอกตาไปรอบๆห้อง แต่พออกมาอยู่ห้องพักก็ปกติ เจ็บแต่ทนไหวค่ะ วันแรกยังลุกไม่ขึ้นแต่ก็พอตะแคงได้ ตกดึกถึงเริ่มปวด ปวดมาก พยาบาลแนะนำให้ฉีดยาที่สะโพก ฉีดไม่ถึงครึ่งชม.ก็ดีขึ้นมากเลยค่ะ นั่งให้นมได้ เช้ามาลุกได้ ตึงๆแผลหน่อยแต่พอจะเดินเองไหว ตกเที่ยงก็เดินปร๋อเลยจ้า

ถ้าหากคุณเป็นคุณแม่สายโซเชียล ชอบเล่น Facebook หาข้อมูลจากอินเตอร์เน็ต ขอเชิญมาร่วม join กรุ๊ป เพื่อบอกเล่าประสบการณ์ต่างๆ ใน คลับแม่ผ่าคลอด (C Section Club) กันได้นะคะ คลิก!! http://bit.ly/32T4NsU