ฝากครรภ์​ใช้สิทธิ์​30บาทต้องเสียค่าใช้จ่ายไหม

สอบถามแม่ๆค่ะพอดีเราได้สิทธิ์​30บาทที่รพ.เครือนวมินทร์​เลยอยากทราบว่าฝากครรภ์​ถ้าใช้สิทธิ์​บัตร30ต้องเสียเงินไหม​ แล้วถ้าต้องเสียจะมีค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ​ แล้วถ้าไปฝากครรภ์​รพ.รัฐอื่นๆระเเวกบ้านจะสามารถฝากโดยใช้สิทธิ์​ได้เหมือนรพ.ที่เราได้รับสิทธิ์​ไหมคะ​ ท้องแรกค่ะเลยไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรเลย​ รบกวนด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

สอบถามโดยตรงกับทาง รพ ค่ะ