#ประกันสังคม

สอบถามแม่ๆคนไหนมีประกันสังคมบ้างคะ มาเบิกเงินได้เท่าไหร่ต้องใช้เอกสารอะไรในการยื่นประกันสังคมเพื่อเบิกเงินคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล้วงหน้าคะ

1 ตอบกลับ

ค่าคลอด 15000 ค่าฝาก 1500 เงินชดเชย 22500 สำเนาบัตรประชาชน ใบเสร็จฝากครรภ์ สำเนาใบเกิดลูก หน้าบุ๊คแบงค์ที่ผูกกับพร้อมเพย์บัตรประชน