ลูกตัวเหลือง

สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ หลังจากคลอดออกจาก รพ. ลูกตัวเหลืองกันมั้ยค่ะ ลูกจะเป็นอะไรมั้ย ค่าตัวเหลือง 17.1 ลูกๆ บ้านไหนโดนส่องไฟแชร์หน่อยค่ะ #สงสารลูก พ่อกับแม่ใจจะขาด

ลูกตัวเหลือง
47 ตอบกลับ

ส่องเหมือนกันค่ะผ่าคลอดออกมาพยาบาลไห้นมผงก่อนเลยยังไม่ไห้ดูดนมแม่น้องท้องอืดด้วยตอนนี้น้องแข็งแรงดีค่ะเดี๋ยวก็หาย

ขอบคุณทุกกำลังใจนะค่ะ ตอนแรกก้อตกใจเหนพยาบาลปิดตาลูกแล้วร้องไห้ไม่หยุดเลย ตอนนี้ค่าตัวเหลืองน้องเริ่มลงแล้วค่ะ😍

ใจเย็นนะคะแม่ น้องไม่เป็นไรหรอกค่ะ แค่ตัวเหลือง ส่องไฟแล้วคือจบค่ะ ถ้าไม่ส่องไฟนู่นถึงจะมีปัญหากับน้อง

เข้าใจเลย ลูกเราค่า18.9 ส่องไฟ3วัน อิแม่ร้องไห้หนักมาก สงสารลูก สู้ๆค่ะ เดี๋ยวมันจะผ่านไป I pray for you 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

ลูกชายที่บ้านตอนคลอดก็เหลืองค่ะ แต่ไม่ถึงกับต้องส่องไฟค่ะ ให้กินนมแม่บ่อยๆค่ะ ช่วยได้ จริงๆค่ะ

ส่องไฟช่วยให้ค่าเหลืองลดลงพยายามให้ลูกดูดนมเยอะๆลูกอึบ่อยฉี่บ่อยจะช่วยให้ขับสารเหลืองออกมา

นี่ผ่าคลอดไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน โดนอบวันสุดท้ายที่จะออกพอดีคะ ไม่ถึงคืน สู้ๆๆนะคะ ✌🏻

เราค่าา ค่าตัวเหลืองตอนจะกลับบ้าน สงสารลูกมากๆ ไม่รู้จะได้อยู่กี่วัน 😭😭

บ้านนี้ส่องยุ2วัน2คืนเลยค่ะให้ลูกกินนมบ่อยๆก้หายค่ะแม่อย่าคิดมากนะค่ะ

สู้ๆคะ. เอาลูกกินนมแม่ให้ได้เยอะ ที่สุดไม่กี่วันค่าเหลืองลดลงแน่นอนคะ