สอบถามเเม่ๆเรื่องมีไข้หน่อยค่ะ

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะเราตั้งภรรค์อ่อนๆเเม่มักจะมีไข้มั้ยค่ะหรือไม่มี

2 ตอบกลับ

มีค่ะ ปวดหัว มีไข้อ่อนๆ เราเป็นติดต่อมา2-3วันเลย ปล.ตอนนี้ 10w ค่ะ

2y ago

6-7w ค่ะ

มีค่ะ

2y ago

เเม่ปวดตัวมั้ยค่ะบ้านนี้ปวดเนื้อปวดตัวหนักเลยค่ะ