กลืนน้ำตาล

สอบถามเเม่ๆหน่อยคะ การกลืนน้ำตาล ต้องกลืนทุกคนเลยหรอคะ พอดีท้องเเรก ไม่ได้ กลืน เเต่ท้องนี้หมอนัด กลืนน้ำตาล ส่วนตัวไม่มีใครเป็นเบาหวาน เเละน้ำหนักไม่ได้ขึ้นมากผิดปกติ กลืนน้ำตาลต้องมีปัจจัยอะไรบ้างหรอคะ ไม่ทราบจริงๆ เพราะท้องเเรกไม่ได้กลืนเลย

1 ตอบกลับ

กลืนทุกคนค่ะ ถึงจะไม่ได้เป็นเบาหวานก็ตามก็ต้องกลืนค่ะ เผื่อคนแม่เป็นเบาแม่ไม่รู้ตัวส่งผลกระทบเด็กในครรภ์ได้ค่ะ