??

สอบถามหน่อยค้ะ ว่าได้เพศไหน พอดีไม่ได้ถามหมอ?

??
60 ตอบกลับ

น่าจะผู้ชายนะค่ะแม่เหนจู๋ด้วย

น่าจะชายค่ะ มีจู๋น้อยๆโผล่มา 😂

หญิงหรือป่าวค่ะ Sex ที่แปลว่าเพศ

5y ago

ตรงนี้คือบอกเพศของแม่ค่ะ

ถ้าตามจอมุมบนขวาบอกfemale ผญ.นะคะ

5y ago

อ้าวเหรอคะ...เข้าใจผิด😅😅😅

น่าจะผู้ชายคะ มาเป็นพวงเลย

ที่บ้านไกลจากคลีนิคหมอไหม

จากแผ่นบน Sex=> female=หญิงค่ะ

5y ago

จร้า

ชายค่ะ เหมือนจะมีไข่

ผู้ชายค่ะจูโดเชียว🤣

เดายากมากเลยคะเเม่