สอบถามหน่อยจ้าาาา

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้11w3d มีน้ำใสๆออกสีน้ำตาลไหลออกมา มีกลิ่นเหม็นคาว แบบนี้อันตรายมั้ยคะ พอดีเคยมีประวัติแท้งมา2ครั้ง ยังไม่เคยเป็นแบบนี้เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ควรรีบไปหาหมอนะค่ะ ไม่รู้ว่าน้ำใสๆ เนี่ยเป็นน้ำคร่ำรั่ว หรือติดเชื้อในช่องคลอดอะไรรึป่าว ทำให้มีสีน้ำตาล และมีกลิ่น

แม่ควรรีบไปพบคุณหมอนะคะ