เหตุผลที่ผ่าคลอด???

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ ตอนนี้33วีคแล้ว เริ่มกังวลเรื่องคลอด มีแม่ๆคนไหนเลือกผ่าคลอดบ้างคะ ทำไมถึงเลือกผ่าคลอดกัน บ้านนี้ยังตัดสินใจไม่ได้เลยค่ะอยากคลอดธรรมชาติแต่หมอบอกลูกค่อนข้างตัวใหญ่ กลัวถ้าตัดสินใจไม่ผ่าวันจริงอาจจะเจ็บตัวหลายรอบ กังวลมากเลยค่ะตอนนี้ไม่รู้จะเอายังไงดี ##ขอคำแนะนำค่ะ #มาแชร์กันค่ะ #ผ่าคลอด ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เหตุผลที่ผ่าคลอด???
46 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกค่ะว่าจะคลอดเองเพราะเรากรัวการผ่าคลอด

บ้านนี้บริหารอุ้งเชิงกรานทุกวัน จะได้คลอดง่ายค่ะ

37+6W ไม่อยากผ่าคลอด แต่น้องไม่ยอมกลับหัวเลยต้องผ่าค่ะ

4y ago

ถ้าน้องไม่ยอมกลับหัวหมอจะให้ผ่าคลอดตอนกี่วีคค่ะ

ที่ต้องผ่าคลอดเพราะคนแรกผ่าจ้ะ

ท้องแฝดจ้า หมอเลยต้องผ่า 😅

บ้านนี้เชิงกร้างเเขบคะ

4y ago

ทางนี้คุณหมอบอกน้องตัวใหญ่กลัวไหล่ติดค่ะ