อัลตร้าซาวด์

สอบถามหน่อยค่ะแบบนี้คือยังไม่เห็นตัวเด็กใช่ไหมคะ หมอนับอายุครรภ์ในสมุดสีชมพูไว้ที่ 9 weekคะ

อัลตร้าซาวด์
2 ตอบกลับ

ถ้าประจำเดือนไม่คลาดเคลื่อน ไข่ตกช้า ก็มีโอกาสท้องลมค่ะ.. ลองให้เวลาตัวเองซัก 2 อาทิตย์นะคะ แล้วติดตามซาวด์ใหม่อีกครั้ง

12mo ago

แท้งแล้วคะแม่😔น้องไม่อยู่แล้วคะ

แบบนี้จะเสี่ยงท้องลมไหมคะหมอบอกไม่เห็นตัวอ่อนแม่แม่ช่วยดูให้หน่อยค่ะ