ที่นึงขวดนมพร้อมอบแห้งดีมั้ยคะ

สอบถามหน่อยค่ะมีแม่ๆบ้านไหนใช้กันบ้างคะ เราว่าจะซื้อแม่ๆว่างจำเป็นมั้ยหรือใช้ต้มแล้วพึ่งลมเอา ของเราก็กว่าขวดนมจะแห้งนานมากเลยว่าจะซื้อคะ ถ้าซท้อแนะนำเป็นรุ่นไหนยี่ห้ออะไรคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มช้แบบอบแห้งของ เนเจอร์ ไม่แพงมาก สะดวกดีค่าแม่