ไฮคิว สูตรย่อยง่าย กับ เอนฟา ตัวนี้ เปลี่ยนนมสูตรย่อยง่ายยังไงดีคะ

สอบถามหน่อยค่ะคุณแม่ คือ ตอนนี้น้องได้ 24 วัน แม่ให้กินนมผงเสริมด้วยเพราะนมแม่น้อย ทีแรกน้องไม่ได้กินนมผงย่อยง่ายนะคะ กินไฮคิวโกลด์ สูตร 1 แล้วท้องผูก ถ่ายเป็นเม็ด แม่ก็เลยเปลี่ยนให้ทานนมเอนฟาตัวนี้แทน ก็ถ่ายปกติดี แต่แม่อยากให้เขาทานนมผงสูตร 1 ปกติมากกว่า เปลี่ยนเป็น hi q comfort ได้ไหมคะ หรือต้องให้ทานเอนฟาแลคตัวนี้ไปตลอดเพราะมันเป็นนมสูตรย่อยง่าย แม่ควรให้น้องเปลี่ยนกินนมผงย่อยง่ายยังไงดีคะ เอนฟา กับ ไฮคิว อันไหนดี #ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ????

ไฮคิว สูตรย่อยง่าย กับ เอนฟา ตัวนี้ เปลี่ยนนมสูตรย่อยง่ายยังไงดีคะ
12 ตอบกลับ

กลับไปทานนมปกติได้

7y ago

คุณแม่ค่ะ แต่ก่อนหน้าที่น้องจะทานนมผงตัวนี้ น้องทานไฮคิวโกลด์สูตร1 แล้วถ่ายผูก เป็นเม็ดอ่ะค่ะ แม่เลยเปลี่ยนมาให้ทานตัวนี้ แบบนี้แม่ควรเปลี่ยนให้น้องทานยังไงดีค่ะ

น้องแพ้นมวัวหรอคะ

7y ago

ขอบคุณค่ะ จะลองดูนะค่ะ