มีอะไรกับแฟนช่วงตั้งครรภ์ ต้องสวมถุงยางไหม

สอบถามหน่อยค่ะ เวลามีอะไรกันกับแฟน เราจำเป็นต้องให้แฟนสวมถุงยางไหมค่ะ หรือสามารถหลั่งในได้ปกติ #สงสัยจริงๆ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 😅😅

14 ตอบกลับ

ตอนนี้ 28 วีค บ้านนี้ปกติค่ะ เสร็จกิจก็รีบล้างให้สะอาดเช็ดให้แห้ง

2y ago

ขอบคุณนะค่ะ

ของเราไม่สวมคะหลั่งในปกติเลยแล้วก็ล้างให้สะอาดคะ

เพื่อความสะอาดสวมดีกว่าค่ะ

ของเราไม่ใส่ค่ะ หลั่งในตลอดค่ะ