สอบถามลูกดิ้นค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ ลูกดิ้นตอนกี่วีคกันคะ ของเรา 18 W แล้วค่ะ ยังไม่รู้สึกอะไรเลย คุณแม่บางรายก็เริ่มรู้สึกว่าดิ้นแล้ว แต่ของเรายังเลยค่ะ หรือเด็กไม่ค่อยแข็งแรงรึป่าวคะ ขอความเห็นหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

38 ตอบกลับ

ประมาณ 4-5 เดือนพึ่งรู้สึกค่ะว่าเขาดิ้น

ท้องแรก20วีคกว่าท้อง2 16-18วีคก็ตอดแล้วคะ

ท้อง3ล่ะค่ะรู้สึกดิ้นตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

2y ago

พึ่งรู้สึกน้องตอดเมื่อคืนเลยค่ะตกใจสะดุ้งตื่น แล้วก็รอดูให้แน่ใจอีกรอบสรุปตอดจริงค่ะ ดีใจมาก ๆ

18w ของเราแค่ตุ๊บๆค่ะ ดิ้นจริงๆ20w

2y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้19w ยังรู้สึกตุ๊บๆอยู่เลยค่ะ

ของเรา18วีค นานๆทีจะตอดๆตุ๊บๆค่ะ

16วีคตอดเเล้วงับ เป็นหน้าท้องบาง

ของเรา19วีค ลูกยังไม่ดิ้นอีก

22w เพิ่งรู้สึกว่าน้องตอดค่า☺️

18W ตอดเก่งตอดบ่อยแล้วค่ะ😅😅