สอบถามแม่ๆค่า

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีเพิ่งปล่อยน้องเมื่อคืนครั้งแรก ตื่นเช้ามา มีเลือดออกสีน้ำตาลแต่ไม่เยอะนะคะ แบบนี้ปกติไหมคะ (ตอนนี้มีอาการ ปวดหัว เหนื่อยง่าย เพลีย อยากนอน เป็นมาอาทิตย์กว่าๆแล้วจ้า หรือเป็นเพราะอาการใกล้ไข่ตกคะ)

1 ตอบกลับ

พักผ่อนเยอะๆค่ะแม่ ทานบำรุง เดี๋ยวก็หายค่ะ