16สัปดาห์ 4วัน

สอบถามหน่อยค่ะ นั่งกินข้าวอยู่แล้วมีน้ำใส่ๆไหลออกมาจากช่องคลอด ไม่เหมือนตกขาวเลยค่ะ กินเสร็จก็นอนเล่นสักพักก้มีออกมาอีกแต่ไม่มากค่ะ สักพักท้องแข็งเป็นก้อนกลมๆตรงท้องน้อยซ้ายมือค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตกขาวเป็นน้ำค่ะ

3y ago

ท้องแข็งบ่อยด้วย จะเป้นอะไรมั้ยคะ