มูกใสใกล้คลอดยัง?

สอบถามหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 37+5 มีมูกใส ออกมา ไม่มีเลือด อยากทราบว่าอีกกี่วันคลอดคะ ไปหาหมดแล้วค่ะ หมอบอกว่า ถ้าไม่ใช่มูกเลือดไม่ต้องมา#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

จากประสบการณ์นะคะ วันนั้นมีอาการท้องเสีย มีมูกใส ประมาณ2วันคลอดแล้วค่ะ