แพ้ท้องหนักมาก

สอบถามหน่อยค่พท้องได้ประมาณ6สัปดาห์ แต่แพ้ท้องหนักจนอาเจียนมีเลือดเป็นปกติของคนท้องไหมคะ ที่สำคัญกินอะไรไม่ได้เลย มีใครเป็นอาการคล้ายๆเราไหมคะ

2 ตอบกลับ

เคยแพ้หนักตอน 6w เวียนหัว อาเจียนตลอดเวลา กลืนน้ำลายยังไม่ได้เลยค่ะ ใจสั่นมือสั่น ไปรพ. แอดมิดให้น้ำเกลือ3ขวด เนื่องจากเกิดภาวะร่างกายขาดน้ำค่ะ(อันนี้อันตราย) หากรู้สึกกินน้ำแล้วยังอาเจียน นอนไม่หลับ ใจสั่น ควรรีบไปพบหมอนะคะ ส่วนเลือดออกน่าจะมาจากเส้นเลือดฝอยระหว่างทางเดินอาหารอาจแตกจากการเกร็งระหว่างอาเจียนค่ะ

เนื่องจากอาเจียนมากค่ะ ทำให้เส้นเลือดฝอยที่คอแตก ไม่อันตรายค่ะ แต่ควรไปพบหมอค่ะ เพื่อขอยาลอดอาการแพ้ท้องค่ะ ถ้ายังอ้วกหนักมากๆ จนอ่อนเพลีย อาจจะต้อง แอดมิท ให้น้ำเกลือค่ะ