น้ำมูก

สอบถามหน่อยคะลูก2เดือน19วันมีน้ำมูกหายใจไม่สะดวก ใช้ลูกยางแบบนี้ดูดน้ำมูก ต้องหยอดน้ำเกลือทำกี่ครั้งคะ ลองหยดน้ำเกลือดูดน้ำมูกออก ออกมาไม่เยอะมากใช้สำลีก้านเช็ดจนจมูกโล่งแต่เสียงหายใจก็เหมือนยังมีน้ำมูกคาอยู่

น้ำมูก
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็พึ่งไปหาหมอมาเมื่อไม่กี่วันนี้ เรื่องน้ำเกลือหยอดได้ตามสะดวกค่ะ ของเราหมอให้ยาเสมหะมากินร่วมด้วย คุณแม่ลองไปหาหมอรึยังคะ เด็กเล็กเป็นอะไรก็ต้องหาหมออย่างเดียวเลยค่ะ

5y ago

จ้า