สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยคะตอนนี้ท้องได้38สัปดาห์แล้วคะแล้วเราก็ซื้อของเตรียมไว้ไห้ลูกมันผิดด้วยหรอคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

18 ตอบกลับ

ใครว่าแม่คะ ด่ากลับไปเลย สมัยไหนแล้วนี่เตรียมช้าไปนะคะ

ใครว่าผิดก็ไม่ได้มาช่วยเราซื้อนี่คะ ไม่ต้องสนค่ะ

ไม่ค่ะแม่บ้านนี้ครบตั้งแต่6เดือน

ช้ามากค่ะควรเตรียมนานเเล้วนะคะ

ทางนี่ซื้อตั้งแต่รุ้ว่าท้องค่ะ

บ้านนี้ชื้อตั้งแต่5-6คะ

ใช่คะ