สอบถามเรื่องการกินยา

สอบถามค่ะ แคลเซียม กับบำรุงเลือด หมอบอกไม่ให้กินพร้อมกัน แล้ววิตามินกับบำรุงเลือดกินพร้อมกันได้ไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บำรุงเลือดกินก่อนนอนค่ะแม่

วิตามินอะไรคะ

2y ago

มีโฟลิก กับแคลเซียมค่ะ แล้วก็วิตามินรวมค่ะ ควรกินยังไงค่ะ