สอบถามแม่ๆค่ะ

สอบถามค่ะ​ ตอนท้องแม่ๆสิวบุกกันมั้ย อาการท้องเริ่มแรกมีอาการแบบไหนบ้าง​ มาแชร์​ประสบการณ์​กันค่าาส#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้7weeks สิวไม่ขึ้นค่ะ มีคลื่นไส้ แน่นน้อง กรดไหลย้อนนิดหน่อย คัดหน้าอก หน้าอกขยาย อารมณ์แปรปรวนค่ะ