กลืนน้ำตาล 50g

สอบถามค่ะ ก่อนกลืนน้ำตาลต้องงดน้ำ งดอาหารไปก่อนไหมคะ พยาบาลเคยแจ้งมาแล้วแต่แม่ลืมค่ะ 😭#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

50g ครั้งแรกไม่งดค่ะ ครั้งที่สอง100g ของเราก็ไม่งดค่ะ แต่ถ้าครั้งที่สองไม่ผ่าน ต้องงดก่อนไปเจาะค่ะ เพราะเค้าจะให้คุมอาหารก่อนไปเจาะอีกรอบ งดหลังเที่ยงคืน ถ้าแม่ไม่มั่นใจถามพยาบาลดูก่อนทุกรอบนะคะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้พยาบาลให้กินข้าวเช้าไปเลยค่ะไม่ได้งด กินน้ำตาล50gแล้วก็นั่งรอ1ชั่วโมงไม่ให้กินอะไรกินได้เฉพาะน้ำเปล่าครบ1ชั่วโมงก็เดินไปเจาะเลือดค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ วันนี้ตรวจเรียบร้อยค่ะ 55555

ของเราหมอนัดกลืน 30 วีค วันที่5 มีนานี้คะ หมอไม่ได้บอกให้งดนะคะ เเต่ให้งดของหวานก่อนตรวจ 3 วันคะ

บ้านนี้พึ่งกลืนมาค่ะกินข้าวกินน้ำปกติค่ะ พอกลืนน้ำตาลแล้วให้งดทุกอย่าง 1ชม.เพื่อเจาะเลือดค่ะ

ของบ้านนี้นัดกลืนครั้งแรก 50g วันที่ 4มี.ค ช่วงบ่าย พยาบาลให้กินข้าวไปปกติค่ะ

ของเรา 50 g หมอไม่ได้ให้งดค่ะ แต่ถ้าเป็น 100 g ถึงจะได้ให้งดน้ำงดอาหาร

กินปกติค่ะ555บ้านนี้พึ่งกลืนเมื่อเช้า:-:

1y ago

เมื่อเช้าเหมือนกันค่ะ

จากที่เคยกลืน คุณหมอแนะนำให้งดค่ะ

1y ago

50g ใช่ไหมคะ

ครั้งแรกไม่งด ครั้งที่2ต้องงดค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้งดนะคะ