แม่กังวลใจ

สอบถามค่ะ 38+3วีคแล้วยังไม่มีวี่เเววจะคลอดเรยต้องทำไงค่ะ กำหนดคลอด12เมษายน ใกล้เข้ามาทุกที ลูกดิ้น มีท้องแข็งบางครั้ง #รบกวนช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

25 ตอบกลับ

บ้านนี้6เมษา เงียบมากค่ะอาทิตย์หน้าหมอนัดกระตุ้นปากมดลูก

กำหนดใก้ลกันเลยแต่ตอนนี้เริ่มเจ็บเตือนบางแล้วลุ้นๆ38w3dค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่น้องออกมาก่อน 27มีนาจร้า

1y ago

อยากให้คลอดไวๆมากค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยคะ ทางนี้ก็เงียบมาก😂

วันเดียวกันเลยเหมือนกันเลยค่ะกลัวโดนยาเร่ง

1y ago

ใช่ค่ะกลัวเหมือนกันค่ะ😔😔😔

บ้านนี้11เมษาค่ะ ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด6เมษายน ยังเงียบอยู่เลย

39+1ยังเงียบอยู่เหมือนกันเลยค่ะเเม่

กำหนด7เม.ย ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ