ตั้งครรภ์

สอบถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ 33w น้ำหนักลูกน้อยแค่ 1519 กรัม ต้องเพิ่มน้ำหนักทารกยังไงค่ะ ขอความคิดเห็นคุณแม่หน่อยค่ะ

28 ตอบกลับ

เน้นโปรตีน เนื้อ,นม,ไข่ต้ม,กล้วยน้ำว้า,อะโวคาโด ช่วยเพิ่มน้ำหนักเด็กในครรภ์ค่ะแม่ หมอแนะนำมา