สองสามวันก่อนมีประจำเดือนสีน้ำตาลไม่มีสีแดงผสมเปื้อนกางเกงในจากนั้นก็ไม่มาอีกเลย

สองสามวันก่อนมีประจำเดือนสีน้ำตาลไม่มีสีแดงผสมเปื้อนกางเกงในจากนั้นก็ไม่มาอีกเลย จะท้องไหมคะ

13 ตอบกลับ

ตรวจสิคะ

ตรวจ จ้า

ตรวจค่ะ ถึงจะรู้ อาการที่บอกมา คนท้องหรือไม่ท้องก็เป็นได้ค่ะ