ทีมสิงหา

สวัสดีเดือนสิงหาหาที่รอคอย ต่อไป #ทีมสิงหาก้อรอลุ้นแล้ว ว่าจะแตกวันไหน #ตื่นเต้นหนักมากกก 37+1 แล้ว กำหนดคลอด 21 สิงหา นับวันรอ ว่าลูกอยากออกมาวันไหน #ทีมสิงหา

43 ตอบกลับ

21สิงหาคม​ยังเงียบอยู่เหมือนกัน​จ้า

18สิงหา ลุ้นๆอยู่ค่ะ ใกล้เรื่อยๆแล้ว🥰

4y ago

ลุ้นเหมือนกันคะ อยากเจอแร้ววว สู้ๆแม่ อีกนิดเดียวว 😅😅

ขออญาตถามนะคะแบบนี้ใกล้คลอดไหม 39w

บ้านนี้นัดผ่า17สค.นี้แล้วจ้า♥️♥️♥️

4y ago

สรุปออกวันที่4สคจ้า ตอนนี้3เดือนกว่าแล้ว😍

บ้านนี้14สิงหาค่ะ ลุ้นทุกวันเลย😆

4y ago

วันเดียวกันค่ะ ลุ้นทุกวันเงียบทุกวัน 😂 อยากเจอเเล้วอยากรู้หน้าจะเหมือนใคร

16สิงหาจ้า 37+6 week รอๆ ตื่นเต้นมาก🤗👶

8 สิงหา บ้านนี้เงียบมากเลยค่ะ

16ส.ค อยากคลอดมากๆ ตื่นเต้น😆😂

2 สิงหา ยังเงียบกริบยุเรยจ้า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ