❤️ความสุขx2 ของแม่ลูกแฝด❤️

สวัสดีทุกคนนะคะ มารายงานตัวครั้งแรกในแอพค่ะ? ?เมล่อน : บอกว่าอย่ากริ๊ดเสียงดังไง ถ้าเสียงดังอีกทีเราตีจริงๆด้วยนะ!!! ?เลม่อน : ก็ได้ๆ มาดีกันนะ นะ น้าาา ^^ ?ใครมีลูกแฝดบ้างคะ ตอนนี้สองสาว 6 เดือนแล้ว กำลังน่ารัก น่าฟัด และดุ๊กดิ๊กสุดๆไปเลยค่ะ? ? #Lemonymelony.twins ?

❤️ความสุขx2 ของแม่ลูกแฝด❤️
75 ตอบกลับ

น่ารักมากค่ะแม่

น่ารักมากเลยค่ะ

น่ารักจังเลยค่ะ

น่ารักมากมายค่ะ

น่ารักมากกก 😍😍

น่ารักกกกกกกกก

โอ้ยยยยน่ารัก❤

อยากได้😂😍😍😍😍

น่ารักๆเลยลูก

น่ารักจังเลย