สูญเสียลูกตอน10วีค จะครบ1อาทิตย์แล้ว

สวัสดีค่ะแม่ๆเราได้สูญเสียลูกไป ซึ่งในวันพรุ่งนี้ครบ1อาทิตย์แล้ว เราคิดถึงลูกจังเลยค่ะ ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #สูญเสียลูกน้อย #คิดถึงลูก

11 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะเเม่ เป็นกำลังใจให้