แชร์ประสบการณ์ผ่าคลอด

สวัสดีค่ะแม่ๆ ผ่าคลอด+บล็อกหลัง เจ็บมั้ยคะแม่ๆ บ้านนี้คุณหมอให้ผ่าคลอดเพราะท้องแฝดค่ะ เดือนหน้าขึ้นเขียงเตรียมผ่าแล้วแอบกลัวค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

30 ตอบกลับ

คนอื่นไม่เจ็บ แต่เราเจ็บ มันแค่ลึกแค่ แปปเดียวไม่นาน พอทนได้ค่🥰

เจ็บหลังผ่า วันเดียว ลุกเดินให้ไว ไม่เกินเดือนหายเจบแผลจ่ะ

ชิวมากค่ะ พยาบาลชวนคุยไม่ให้เราเครียดจนเกินไป

1mo ago

ตอนผ่าไม่เจ็บคะแต่จะรู้สึกตอนหมอกดท้องคะจะเจ็บอีกทีตอนยาชาหมดฤทธิ์คะแต่เจ็บแบบทนได้บ้านนี้ตอนหมอเอาสายฉี่ออกหมอบอกให้ลุกเดินเลยคะ

บล๊อคหลังเลยค่ะแม่ ไม่เจ็บเลยค่ะ

เราก็แอบกลัวๆเหมือนกันค่ะท้องแฝด ตอนนี้ได้13w

ส่วนตัวคิดว่ามันชิวมากค่ะ เจ็บเเค่ตอนลุกยืน

เจ็บตอนลุกเดินแรก ๆ ค่ะ ที่เหลือชิว

เจ็บตอนบล็อคหลังคะ เหมือนไฟช็อต

ไม่เจ้บค่ะ