สวัสดีแม่ๆทุกคนค่ะอยากสอบถามว่าเราควรฝากครรภ์ตั้งแต่เมื่อไหร่ดีคะ

สวัสดีค่ะอยากสอบถามว่าแม่ฝากครรภ์กันตอนกี่เดือนคะขอคำแนะนำหน่อยค่ะพอดีท้องแม่

31 ตอบกลับ

ทราบ​ว่า​ตั้งครรภ์​ก็​ไปฝากเ​ลยค่ะ​

รู้ว่าท้องค่ะ บ้านนี้พบหมอตอน4-5วีค

ตอนรู้ว่าท้องก็ประมาณ 1 เดือนค่ะ

ฝากทันที​เมื่อทราบว่าท้องค่ะ

รู้ว่าท้อง ก็ควรฝากเลยค่ะ

รู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยจ้า

ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยจ้า

ตั้งแต่รู้ว่าท้องซิจ๊ะ

รู้ว่าท้องก้ฝากเลยค่ะ

ตรวจเจอว่าท้องไปเลยคะ