คลอด 24 มีนา 63

สวัสดีค่ะหนูชื่อ น้อง small ค่ะ (ชื่อเล็กแต่ตัวไม่เล็ก หนูเป็นน้องสุดท้องค่ะ) น้ำหนักคลอด 3,870 เวลา 10.59 น. หนูอายุ 13 วันแล้วค่ะ

คลอด 24 มีนา 63
127 ตอบกลับ

แม่บำรุงยังไงคะ จำม้ำน่าตีมากเลย

4y ago

เหนตอนแรกตกใจเหมือนกันค่ะ ใช่ลูกเรารึป่าว 5555 ทานน้ำเต้าหู้ค่ะแม่ คนแรก 2,700 กก. คนที่สอง 2,680 กก. คนที่สามนี่เอามาเยอะเลยค่ะ

แก้มน่าฟัดจัง..น่ารักมากเลยหนู

น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

หูยน่ารักมากจ้า แก้มเยอะเชียว

น่าตาแบ๋วน่ารักมากเลยค่ะแม่😍

ยินดีด้วยนะค่ะ น่าชังมากเลย

4y ago

ขอบคุณค่ะ 😘 😘

จ้ำม้ำน่ารักน่าชังจังเลยลูก

4y ago

ขอบคุณค่ะ🐖🐖 🐖

คิ้วเข้มจังลูกน่าเอ็นดูมาก

น่ารักน่าชังมากค่ะแม่ ❤️❤️

น่ารักน่าชังยินดีด้วยนะคะ