ค่าผ่าคลอดโรงพยาบาลสุราษฎร์

สวัสดีค่ะ แม่ๆท่านไหนผ่าคลอดโรงพยาบาลสุราษฎร์ บ้างค่ะ ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่กันบ้างเอ่ย

2 ตอบกลับ

มีสิทบัตรทองไหมค่ะแม่. ถ้าไม่มี ผ่ากะทาง รพ.10000-15000ค่ะ ถ้าทาง รพ.ย่อยส่งตัวมาไม่เสียเงินค่ะ ถ้าฝากคลินิก เสียเท่าแต่ค่าผ่าของหมอค่ะ แจ้งย้ายสิทเอา

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ /ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ ❤️

แม่ลองสอบถามหาข้อมูลใหม่อีกทีนะค่ะ. ราคานี้นานมากแล้ว