สอบถาม

สวัสดีค่ะ แม่ๆทุกคน มีเรื่องอยากสอบถามหน่อยค่ะ ส่วนตัวเป็นคน ปจด.มาตรงมากๆ ไม่เคยช้า ไม่เคยเลื่อน ถึงรอบมาตรงเป๊ะๆ แต่เดือนนี้รู้สึกแปลกๆ หลัง ปจด.หาย 1 อาทิตย์ มันมีเหมือนเลือดออก แต่ออกนิดเดียวพอเปื้อนกางเกงอ่ะค่ะ (มีรูป) และรู้สึกหน่วงๆท้อง ปวดเอวปวดหลังเหมือนจะเป็น ปจด. ไข่ตกตามแอปคือวันที่ 8 เป็นไปได้ไหมคะ ว่านี่คืออาการก่อนไข่ตก หรือแม่ๆท่านไหนมีความรู้เพิ่มเติมไหมคะ แนะนำหน่อย ปล.ไม่เคยกินยาคุมเลย ปล่อยมา1ปี

1 ตอบกลับ

ถ้าช่วงไข่ตก อุณหภูมิร่างกายจะสูงขึ้น เหมือนจะเป็นไข้ค่ะ แต่บางคนไข่ตกช้าก็มีนะคะ บ้านนี้ไข่ตกตามวันเป๊ะๆ ติดลูกคนที่สองเลยค่ะ ตรวจหลังจาก ปจด ขาด5วัน 2ขีดชัดเจน ตอนนี้17+2ค่ะ ถ้าแม่อยากมีลูก ให้ซื้อที่ตรวจไข่ตกมาค่ะ