ลูกกลับหัวตอนกี่วีค แม่ทีมตุลา64

สวัสดีค่ะ สอบถามแม่ ๆ ว่าน้องกลับหัวตอนกี่วีคคะ ตอนนี้เรา 30+2w ค่ะ น้องยังไม่กลับหัวเลย แม่ ๆ ทีมตุลาถึงไหนกันแล้วคะ นับถอยหลังกันแล้วใช่ไหมเอ่ย อยากเจอเจ้าตัวเล็กแล้วววว 🥰❤️ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทีมตุลาคมจ้าาา #แชร์กันหน่อยค่ะ

ลูกกลับหัวตอนกี่วีค แม่ทีมตุลา64
95 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลย แต่บ้านนี้น้องกลับหัวแล้วค่า♥️♥️

3y ago

ยังพอมีเวลาเนอส์ เดี๋ยวเจ้าตัวเล็กก็ก็กลับหัว ลองพูดกับเขาบ่อยๆๆนะค่ะ ♥️♥️ ♥️

บ้านนี้30+1ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ​ หมอบอกน่าจะประมาน33wค่ะ

3y ago

รอลุ้นกันต่อค่ะแม่

ไปซาวด์ตอน30wกลับหัวแล้วค่ะ ตอนนี้33+5W กำหนด10ตุลาค่ะ🥰

บ้านนี้หมอยังไม่บอกเลยว่าเด็กกลับหัวรึยัง34w2แล้ว

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่ตอน20วีคแล้วกำหนดคลอด21ตุลาคะ

3y ago

วันเดียวกันเลยคะแต่แม่ไม่ต้องกังวลนะคะเดี๋ยวก็กลับหัวเองคะ🙂

21 ตุลาค่ะ ตอนนี้ 32+2 แล้วยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ

30 week กลับหัวแล้วจร้า ตัวเล็กน้ำหนักเท่าไหร่แล้วคะ

3y ago

ขอบคุณมากคะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 29w หมอบอกน้องกลับหัวแล้ว นน.น้อง 1,611g

3y ago

บ้านนี้เพิ่งกลับค่ะแม่ ซาวด์ตอน 29w น้อง 1260 ค่ะ 😊

กลับหัวตั้งแต่26wkค่ะ♥️ ตุลาเหมือนกันตอนนี้31+5

7 ตุลา ผู้ชายค่ะ น้องกลับหัวตั้งแต่ 28 วีคแล้วค่ะ

3y ago

บอกเจ้าตัวเล็กกลับหัวนะคะ 😊